Vay Tín Chấp Là Gì?

Vay tín chấp là hình thức mà ngân hàng Shinhan cấp tín dụng dựa theo mức lương cho đối tượng là nhân viên của các công ty, khoản vay được cấp hoàn toàn dựa trên uy tín của khách hàng, không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào. Theo hình thức này, ngân hàng thì thu được lợi nhuận từ lãi suất cho vay, còn khách hàng thì được cấp vốn để tiêu dùng, sửa nhà, mua xe và các mục đích vay cá nhân khác …

Ưu Điểm Vay Tín Chấp

 • Thời gian xử lý hồ sơ cực kỳ nhanh gọn, thường thì khách hàng sẽ nhận được tiền mặt chỉ trong vòng 3 ngày.
 • Thủ tục rất đơn giản, phần lớn các giấy tờ khách hàng đều có sẵng, chỉ cần photo và nộp cho cán bộ tín dụng.
 • Yêu cầu về điều kiện của khách cũng rất dễ đáp ứng, hầu như chỉ cần khách hàng đủ 21 tuổi đang làm việc ở công ty trên 3 tháng và có lương hàng tháng từ 7 triệu là đều được cấp khoản vay.
 • Shinhan hoàn toàn không bắt buộc khách hàng phải mua bảo hiểm khoản vay. Đây cũng là khoản tiết kiệm đáng kể mà các bạn nên quan tâm.
 • Hiện Shinhan là Ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất ở Hồ Chí Minh, Bình Dương. Và sắp tới sẽ còn mở rộng ra các khu vực lân cận như: Đồng Nai, Long An.
 • Khoản vay lên đến tối đa 500 triệu, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu: sửa nhà, mua xe và các nhu cầu cá nhân khác của khách hàng

Lãi Suất Vay Tín Chấp Shinhan

Shinhan được biết đến là ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất tốt nhất hiện nay.

 • Lãi suất cho vay tín chấp tại Shinhan đang được xem xét rất đa dạng, dao động từ 11% đến cao nhất là 21%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Vậy khi tính theo dư nợ ban đầu thì chỉ dao động từ 6% đến 11%/năm
 • Shinhan xét ưu đãi giảm lãi suất dựa trên nhiều yếu tố: Khoản vay cao, khách hàng đang nhận lương qua tài khoản Shinhan, khách hàng cũ (đang có khoản vay, gửi tiết kiệm, sử dụng thẻ tín dụng), khách hàng là nhân viên của Ngân hàng, khách hàng là giáo viên.
*Khách hàng hiện hữu là đối tượng đang có quan hệ với Shinhan như: vay tín chấp, sử dụng thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm, nhận lương bằng tài khoản Shinhan
*Số tiền trả hàng tháng đã bao gồm cả gốc và lãi

**Để biết chi tiết khoản vay cho các kỳ hạn khác, quý khách vui lòng “đăng ký vay” hoặc liên hệ “tư vấn vay”

Ví dụ: Nếu bạn là khách hàng hiện hữu được duyệt vay 100 triệu với kỳ hạn 36 tháng, thì mỗi tháng bạn chỉ trả cả gốc lẫn lãi suất là 3,515,000 đồng. Tương tự, khách hàng mới là 3,615,000 đồng, Giáo viên và nhân viên của các ngân hàng là 3,417,000 đồng.

Trả Trước Hạn Khi Vay Shinhan

 • Phí tất toán áp dụng trong vòng 3 năm đầu là 3% tính trên dư nợ tại thời điểm thực hiện tất toán. Miễn phí nếu khách hàng trả trước hạn sau năm thứ 3.
 • Khách không được tất toán từng phần. Chỉ được trả trước hạn toàn bộ giá trị khoản vay còn lại.
 • Khách hàng chỉ được trả trước hạn từ kỳ thanh toán thứ 7 trở về sau.