TƯ VẤN VAY
0967972952
0328266710

DVKH 19001577

Cách đổi mật khẩu Internet Banking HDBank dưới đây sẽ giúp khách hàng thay đổi mật khẩu cho tài khoản. Đồng thời bảo vệ và giúp quản lý tài khoản một cách tốt nhất, tránh các rủi ro mất tiền trong tài khoản cũng như thông tin cá nhân.

Mật khẩu Internet Banking HDBank dùng để thực hiện các giao dịch trực tuyến thông qua ứng dụng được cài trên điện thoại hoặc trên website. Vì thế, mật khẩu Internet Banking thực sự rất quan trọng và đòi hỏi khách hàng cần thường xuyên thay đổi để bảo mật thông tin. Sau đây mình chia sẻ cách xử lý trong trường hợp quên mật khẩu Internet Banking hoặc muốn đổi mật khẩu Internet Banking HD Bank một cách nhanh nhất đến các bạn.

Mật khẩu Internet Banking HDBank là gì

Internet Banking HDBank là dịch vụ tiện ích quản lý tài khoản ngân hàng online trên điện thoại hoặc website. Vậy khách hàng có thể chuyển khoản, vấn tin tài khoản, mua sắm trực tuyến và nhiều tiện ích khác. Chúng ta không cần tới ngân hàng nhưng vẫn thực hiện giao dịch được tại nhà.

Để có được tài khoản internet Banking, khách hàng cần khởi tạo tại ngân hàng HDBank. Thủ tục chỉ cần có Chứng minh thư hoặc giấy tờ tương đương.

Mật khẩu Internet Banking HDBank được tạo ra do khách hàng, mã này không ai được quyền biết kể cả nhân viên. Vì tầm quan trọng của nó là rất lớn nên chúng ta cần phải bảo mật tuyệt đối.

Liên quan:

Cách đổi mật khẩu Internet Banking HDBank

Thay đổi mật khẩu internet banking hdbank thì bạn phải di chuyển đến ngân hàng. Hoặc có thể thực hiện tại nhà bằng cách truy cập chức năng “Quên mật khẩu” trên màn hình máy tính hoặc điện thoại.

#1 Thay đổi mật khẩu tại ngân hàng

Đây là cách phổ biến được nhiều người lựa chọn hơn cả. Nhưng khách hàng phải mất công di chuyển tới chi nhánh và phòng giao dịch của HDBank.

Bước 1: Mang theo CMND đến chi nhánh của HDBank

Bước 2: Tại đây thông báo cho nhân viên bạn muốn đổi mật khẩu internet banking hdbank.

Bước 3: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ CMND và đọc số tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Sau khi xác nhận thông tin họ sẽ tiến hành cấp lại mật khẩu mới.

Bước 5: Một mã OTP được gửi về số điện thoại đã liên kết. Lúc này bạn có thể sử dụng mật khẩu này hoặc thay đổi.

#2 Đổi mật khẩu qua ứng dụng HDBank hoặc website

Cách đơn giản hơn nữa là thực hiện online qua ứng dụng hoặc website HDBank để đổi. Lưu ý chúng ta chỉ thay đổi được mật khẩu chứ không đổi được tên đăng nhập nhé.

internet banking hdbank

  • Nếu bạn vẫn nhớ mật khẩu mà muốn đổi để tránh bị mất thông tin, hãy đăng nhập vào tài khoản internet banking, sau đó bạn chọn Thông tin về bản thân > Thay đổi mật khẩu > Nhập mật khẩu mới > xác nhận.
  • Nếu bạn quên mật khẩu hiện tại, ngay trên màn hình đăng nhập, hãy chọn vào mục “quên tên đăng nhập / mật khẩu” bên dưới. Sau đó nhập các thông tin theo yêu cầu rồi bấm nút “gửi”. Tiếp theo, cứ làm theo hướng dẫn đến khi hoàn tất.

Trên đây là hướng dẫn cách đổi mật khẩu internet banking HDBank nhanh nhất. Chúc các bạn có thể nhanh chóng đổi mật khẩu bảo vệ tài khoản ngân hàng của mình một cách tốt nhất.

Xem thêm:

Leave a Reply

Close Menu